Register
tai game

Game 2 người: Cuộc Đua Kì Thú – Pet Sledding

Game 2 người: Cuộc Đua Kì Thú - Pet Sledding

Bạn đam mê môn thể thao trượt tuyết, bạn muốn trải qua cảm giác mạnh khi lướt nhanh qua những làn tuyết lạnh giá, vâỵ bạn hãy đến với game Pet Sledding để cùng với những con thú nuôi đáng yêu trải nghiệm cảm giác này nhé.

 

 

Game Pet Sledding sẽ mang đến cho bạn một cảm giác cực sảng khoái khi được đua cùng với tốc độ, thử thách sự phản ứng của bạn trước những chướng ngại vật nguy hiểm. Game có 2 chế độ chơi: chơi 1 người và chơi 2 người.

Pet Sledding - 1

Nếu bạn chọn chế độ chơi 1 người, thì bạn hãy chọn cho mình một con vật yêu thích và điều khiển nó trượt tuyết với một tốc độ thật nhanh và thu thập những gói quà trên suốt đường đi để ghi điểm nhé.

Pet Sledding - 2

Đoạn đường thật sự nguy hiểm khi thời tiết quá lạnh, đường băng quá trơn và bạn khó có thể làm chủ được tốc độ đấy. Quan trọng nhất là bạn phải tránh những tảng đá nằm cản trở trên đường nếu không muốn bị mất đi một cơ hội trong trò chơi này nhé.

Pet Sledding - 3

Nếu bạn chọn chế độ chơi hai người thì sẽ thú vị hơn nhiều đấy, bạn sẽ chọn hai nhân vật đại diện cho hai người trong cuộc đua thú vị này. Bạn sẽ cùng lúc điều khiển 2 nhân vật và cũng thu thập những vật phẩm trên đường, tránh xa những tảng đá to và có một điều thú vị ở cuối đường đua là ai sẽ là nhân vật chiến thắng.

Pet Sledding - 4

Nào cùng tham gia cuộc đua trượt tuyết này để trải nghiệm một cảm giác cực đã với thật nhiều niềm vui bạn nhé.

Hướng dẫn

Người chơi thứ nhất

Phím mũi tên trái/phải để di chuyển trái/phải.

Người chơi thứ hai

Phím A/D để di chuyển trái/phải.

Game 2 người: Cuộc Đua Kì Thú – Pet Sledding Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Người chơi thứ nhấtrnPhím mũi tên trái/phải để di chuyển trái/phải.rnNgười chơi thứ hairnPhím A/D để di chuyển trái/phải.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  12,898 lượt chơi
Game Categories:  Game 2 người

200 Latest Games