Register
tai game

Game phiêu lưu – Dora Saves Map: Hành trình Dora tìm lại bản đồ

Dora Saves Map: Hành trình Dora tìm lại bản đồ

Swiper đã lấy trộm chiếc bản đồ. Dora đã thất lạc trong khu rừng và nhiệm vụ của cô bé là tìm lại chiếc bản đồ và thu thập lại những món quà. Cùng game Dora Saves Map để giúp đỡ Dora tội nghiệp của chúng ta nhé!

 

 

 

Lạc vào một khu rừng với bốn bề cây xanh, cảnh vật xa lạ nhưng bạn đừng lo Dora có kinh nghiệm trong những chuyến phiêu lưu như thế này mà. Cô bé sẽ phải thu thập thật nhiều ngôi sao vàng trên đường đi và những món quà được cất giấu trên cành cây, hốc đá.

Trên đường đi cô bé may mắn gặp những người bạn tốt bụng giúp đỡ như những ngôi sao xanh, đỏ, vàng chỉ đường; những cây nấm nhiều màu hay những bông hoa xinh xắn sẽ giúp cô ấy bay cao hơn. Nhưng cũng gặp không ít kẻ gây rối như bọn dơi xấu xa.

Với trí thông minh của mình cộng với sự giúp đỡ của bạn bè Dora đã ra được khu rừng nhưng cô bé lại bị lạc vào một nơi toàn đá. Vậy tiếp theo cô bé sẽ đến nơi nào và có lấy lại được chiếc bản đồ đã bị đánh cắp không?

Đồng hành cùng Dora đến hết chuyến đi để giúp cô bé tìm lại chiếc bản đồ và bạn sẽ có những phút giây thư giãn nhẹ nhàng đấy!

Hướng dẫn

Dùng phím mũi tên trái/phải để di chuyển trái/phải.
Phím space để nhảy lên.

Game phiêu lưu – Dora Saves Map: Hành trình Dora tìm lại bản đồ Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng phím mũi tên trái/phải để di chuyển trái/phải.rnPhím space để nhảy lên.rn


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  1,021 lượt chơi
Game Categories:  Game phiêu lưu
Game Tags:  

200 Latest Games