Register
tai game

Game đua xe – Dangerous Highway: Lái xe Bus

Dangerous Highway: Bus 4

Hôm nay, bạn hãy thay thế việc lái chiếc xe hơi sang trọng sang lái chiếc xe bus cồng kềnh này. Hãy chở những hành khách của bạn vòng quanh thành phố và tranh thủ thu thập những đồng tiền. Chiếc xe bus này rất đông khách, vì thế, bạn hãy lái nó cẩn thận và kiếm được thật nhiều tiền. Tham gia Bus 4 để lái chiếc xe bus to kềnh này ngay nhé! Sẽ rất thú vị đấy!

 

Bạn thấy không? Chiếc xe bus này quả thật rất to lớn và đầy những khách. Bạn vừa phải đảm bảo an toàn cho khách, vừa len lỏi vào những dòng xe để thu thập những đồng tiền. Nhiệm vụ khá khó khăn đấy. Nhưng hãy cố gắng và bắt đầu nào!

Bạn hãy sử dụng kĩ năng của một bác tài xe bus, len vào những dòng người này và cố gắng thu thập những đồng tiền vàng kia.

Bạn nhớ là đừng lái chiếc xe bus của mình sang làn đường khác hoặc gây va chạm với những chiếc xe khác trên đường. Hãy để cho hành khách của bạn được hướng sự an toàn tuyệt đối nhé! Nếu va chạm quá nhiều thì chiếc xe của bạn sẽ phát nổ đấy!

Chúc bạn lái xe an toàn và có những giây phút giải trí vui vẻ với Bus 4!

Hướng dẫn

Sử dụng các mũi tên trên bàn phím để điều khiển.

 

Game đua xe – Dangerous Highway: Lái xe Bus Screen Shots:

Game Scores
  • y8playervip - 17
  • xuanhan - 5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  3,218 lượt chơi
Game Categories:  Game đua xe

200 Latest Games