Register
tai game

Game phiêu lưu – Chú Cuội tìm chị Hằng

Chú Cuội tìm chị Hằng

Vượt qua rào cản tình yêu và muôn vàn khó khăn, chú Cuội quyết tâm khăn gói lên đường tìm đến một nữa của mình. Chú không ngại gian khổ để tìm thấy tiếng cười và hình hài xinh đẹp của chị Hằng.

 

 

 

Leo lên từng tầng mây thăm thẳm cao , bước từng bậc mây như đưa chú bước đến gần hơn chị Hằng. Dù thất bại phải leo thang mây lại từ đầu chú cũng không nản. Chú đã tìm thấy tình yêu của mình. Còn bạn, một nữa đó giờ ở nơi nào rồi ?

Tham gia trò chơi chú cuội này để theo chú tìm kiếm một nữa còn lại của mình. Nếu leo lên thang mây mà chú chẳng may bị ngã, chú phải rớt xuống đất đấy. Cao và xa, tính mạng chú khó có thể bảo toàn được. Bạn nên cẩn thận nhé. Khi trượt chân hãy tìm cho chú đám mây khác để dừng chân và lấy hơi tiếp tục cho hành trình chinh phục tình yêu .

Trên đường đi lên cung trăng, phong cảnh rất đẹp, thấp thoáng là những đám mây và hình ảnh tinh khiết, xinh tươi. Chú có thể vừa đi vừa ngắm cảnh mơ về tình yêu đẹp của mình. Chú cuội có thể nhờ kinh khí cầu đưa mình lên cung trăng đấy. Nắm thời cơ và đi nhờ nó nhé.

Chúc bạn chơi game vui và tìm đúng mọt nữa tình yêu của mình.

Hướng dẫn 

Dùng chuột để điều khiển trò chơi

Game phiêu lưu – Chú Cuội tìm chị Hằng Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để điều khiển trò chơi


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  3,575 lượt chơi

200 Latest Games