Register
tai game

Choi plants vs zombies – Zombies giận dữ

Game zombies - Zombies giận dữ

Bọn Zombies sẽ đu theo những quả bong bóng xuống mặt đất và tấn công loaig người. Hãy tiêu diệt chúng trước khi quá muộn nhé!

 

 

 

 

Sự nguy hiểm của Zombies thì bạn cũng đã biết rồi đấy. Chúng sẽ làm hại bất cứ ai. Hãy ngăn chặn chúng trước khi quá muộn. Nhiệm vụ của bạn trong game Angry Zombies là dùng khẩu súng của mình để bắn những quả bong bóng bay để chúng bị rơi xuống.

Bắn tỉa và dùng cả tuyệt chiêu phun lửa để tiêu diệt khi chúng quá đông. Hãy bắn những quả bóng có chở đạn, những quả ớt hay dâu và điểm số nữa nhé. Chúng sẽ cần thiết cho bạn để đối phó kẻ thù.

Lưu ý là bạn phải bắn vỡ tất cả bong bóng nếu không chúng sẽ làm một chiếc thang zombies để tấn công bạn. Và nếu điều đó xảy ra bạn hãy thả những quả bom dâu tây xuống để hủy diệt chúng nhé.

Sự nổi giận của zombies không phải chuyện đùa, hãy cảnh giác với bọn chúng. Chiến đấu và tiêu diệt bọn chúng nhiều như bạn có thể để ngăn chặn kế hoạch tấn công con người.

Hướng dẫn

Dùng phím mũi tên lên/xuống để di chuyển lên/xuống
Phím mũi tên trái để phun lửa
Phím mũi tên phải để thả bom
Phím Space để bắn

Choi plants vs zombies – Zombies giận dữ Screen Shots:


One Comment

  1. tui la thao, tui yeu cac ban

TrackBacks / PingBacks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng phím mũi tên lên/xuống để di chuyển lên/xuốngrnPhím mũi tên trái để phun lửarnPhím mũi tên phải để thả bomrnPhím Space để bắn


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  5,074 lượt chơi
Game Categories:  Game zombies
Game Tags:  

200 Latest Games