Register
tai game

Game Kim cương: Đi tìm kho báu cổ

Game Kim cương: Đi tìm kho báu cổ

Hãy thử nghiệm với trò chơi đầy màu sắc Mahjong được kết nối bởi Mahjong.com-Game. Du lịch xuyên qua tất cả các châu lục để tìm ra các kho báu cổ. Bạn có tò mò xem thử những kho báu cổ này gồm những gì hay không? Hãy bắt đầu khám phá nhé!

 

 

 

Để đi xuyên qua các châu lục cần có một bản đồ chỉ đường. Bản đồ kỳ diệu này sẽ dẫn bạn tới các câu đố tiếp theo. Nhiệm vụ của bạn là phải giải mã được chúng để có thể đi tiếp.

Nếu cảm thấy chúng quá khó, bạn có thể yêu cầu thay đổi câu đố bằng cách nhấn vào biểu tượng Shuffle phía dưới màn hình.
Bạn cần tìm được những hình giống nhau và giữa chúng không có vật nào ngăn cản. Chỉ khi nào giữa hai hình không có vật cản, bạn mới có thể phá bỏ được chúng.

Trò chơi đặc biệt phù hợp với những người yêu thích sự nhẹ nhàng, yên tĩnh nhưng cần sự tập trung, nhất là của thị giác. Đặc biệt, trò chơi này có hình đồ họa đẹp và cổ kính, mang nét gì đó huyền thoại, sang trọng của người thời xưa. Bên cạnh đó, trò chơi còn được dàn dựng bởi âm thanh huyền bí tạo nên sự hồi hộp, lo sợ. Đó là điểm hấp dẫn của trò chơi này.

Hãy tham gia hành trình đi tìm những kho báu cổ ngay bạn nhé!
Hướng dẫn

Bạn chỉ cần dùng chuột để chơi trò chơi này.

Game Kim cương: Đi tìm kho báu cổ Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Bạn chỉ cần dùng chuột để chơi trò chơi này. rn


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  7,031 lượt chơi
Game Categories:  Game kim cương
Game Tags:  

200 Latest Games