Register
tai game

Chơi Game vui : Siêu Nhân Chó – Super Doggy

Game hành động: Siêu Nhân Chó

Lord Claw – một thủ lĩnh hung ác của bọn mèo vằn đã bắt cóc tất cả puppy trong thành phố Puppy, may sao Jimmy – một chú chó nhỏ đã kịp báo tin và cầu cứu Siêu Nhân Chó để giải cứu những người bạn. Một cuộc chiến chó mèo bắt đầu…

 

 

cho sieu nhan 1

Siêu Nhân Chó của chúng ta sẽ phải lên đường làm nhiệm vụ để giải cứu thành phố Puppy và những người bạn. Cậu ta sẽ phải đối đầu với những bọn mèo hung dữ rất đông, để làm được điều này cậu ấy phải có một sức mạnh phi thường và cả lòng dũng cảm, gan dạ nữa. Và sức mạnh chỉ có được khi cậu ấy thu thập những hợp thức ăn trên đường. Những hợp thức ăn với nhiều màu khác nhau xanh lá, xanh dương, đỏ, tím, vàng sẽ có những tác dụng phi thường khác nhau.

cho sieu nhan 2

Mỗi lần thu thập được 20 hộp thức ăn thì sức mạnh sẽ phát huy tác dụng một lần. Lúc đó, Siêu Nhân Chó có thể tấn công bọn mèo canh gác, hay đối phó với bọn cây ăn thịt người, hay lũ nhện đáng ghét, …Và để tiêu diệt chúng cậu ấy hãy nhảy lên đầu bọn chúng, nhớ là đừng bao giờ để chúng chạm vào nhé. Một mạng sống sẽ mất đi nếu điều đó xảy ra.

cho sieu nhan 3

Kết thúc mỗi chặng đường, Siêu Nhân Chó lại tiếp tục chuyến đi giải cứu với chặng đường khác nhiều nguy hiểm hơn, khó khăn hơn và càng ngày cậu ấy càng tiến gần hơn hang ổ của bọn Lord Claw. Chinh phục khó khăn đánh đuổi bọn mèo và mang lại không khí yên bình cho thành phố Puppy là nhiệm vụ của một Siêu Nhân Chó.

cho sieu nhan 4

Liệu Siêu Nhân Chó có cứu được những người bạn và cho tên thủ lĩnh Lord Claw một bài học không? Hãy chờ xem nhé!

Hướng dẫn

Phím mũi tên trái/phải di chuyển trái/phải.

Phím mũi tên lên để nhảy lên.

Phím S để dùng sức mạnh.

Chơi Game vui : Siêu Nhân Chó – Super Doggy Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Phím mũi tên trái/phải di chuyển trái/phải.rnPhím mũi tên lên để nhảy lên.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  2,882 lượt chơi
Game Categories:  Game hành động, Game vui
Game Tags:  

200 Latest Games