Register
tai game

Game nấu ăn – Bánh Kem Trái Cây – Cook A Fruit Cake

Cook a fruit cake

Hãy đến với game Cook A Fruit Cake để học làm một chiếc bánh kem trái cây thật ngon, thật đẹp để làm món quà bất ngờ tặng cho bạn bè và người thân bạn nhé!

 

 

Cook A Fruit Cake 1

Một chiếc bánh kem hoàn hảo vừa đẹp mắt với bao là loại trái cây vừa lại đậm đà vị ngọt của kem và trái cây hòa quyện lại với nhau chắc chắn sẽ khiến cho những ai thưởng thức sẽ trầm trộ khen ngợi người làm ra nó thật tài giỏi và khéo léo. Bạn có muốn được như thế không?

Cook A Fruit Cake 2

Hãy đến siêu thị và chọn mua những loại trái cây cần thiết cho món bánh này thật tươi nhé. Nguyên liệu chúng ta cần một quả thanh long, một quả kiwi, một ít dâu tây, một ít cam, …

Cook A Fruit Cake 3

Bắt tay vào việc sơ chế cắt tỉa những loại trái cây đã mua về thành những mảnh thật đẹp nhé, lần lượt từng loại một một cách khéo léo nhé.

Cook A Fruit Cake 4

Bạn sẽ phủ lên mặt chiếc bánh một lớp kem thật dày để tăng thêm hương vị đậm đà nhé. và quan trọng hơn hết là bạn hãy trang trí phần trái cây đã chuẩn bị sẵn lên trên mặt bánh theo một ý tưởng sáng tạo của riêng bạn.

Hướng dẫn

Click và giữ chuột để thao tác theo hướng dẫn trong game.

 

 

Game nấu ăn – Bánh Kem Trái Cây – Cook A Fruit Cake Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  8,413 lượt chơi
Game Categories:  Game nấu ăn
Game Tags:  , , ,

200 Latest Games