Register
tai game

Game mini : Nàng tiên giữ thành

Game hay : Nàng tiên giữ thành

Một nàng tiên xinh đẹp, không chịu an phận của mình nơi đại dương tươi đẹp. Nhìn cảnh nhân gian còn gánh chịu những tai ương tàn ác do con người gây ra. Không thể ngó mặt nhìn lơ. Nàng muốn giúp đỡ họ với đôi bàn tay thần kỳ của mình.
Nàng không còn là một nàng tiên cá thơ ngây, thích múa hát nữa, nàng đã biết ghét những tội ác, biết ra tay tương trợ cho những người nghèo khổ, hoạn nạn. Và lần này nàng hóa thân thành một tay thiện xạ để bắn tan xác nhưng tên giặc cỏ hại dân làng.
Những tên giặc gấu nhảy dù từ trên cao xuống, xâm chiếm đất đai của người dân. Không những thế, chúng còn muốn hại luôn nàng tiên nếu nàng ra tay giúp đỡ. Không thể để yên cho lũ ngang ngược này được, bạn cũng sẵn sàng ra tay phụ giúp cho nàng tiên trừng trị tụi này chứ.
Trước tiên bạn phải thông qua hướng dẫn chiến đấu của nàng tiên để cả hai hòa hợp nhau trong chiến đấu.

tien-1
Việc đánh đuổi bọn giặc này không những mang lại hòa bình cho người dân mà còn có thể thu về năng lượng để xây dựng xóm làng nữa đấy. Một công hai lợi nhé!

tien-2
Bạn có thể tận dụng những vũ khí của nàng tiên cá để chiến đấu như bắn xương để tiêu diệt nhanh bọn thả dù,……..

tien-5
Hay dùng các con cá mập để đè chết bọn gấu leo cây với ý định tiêu diệt nàng tiên….

tien-3
Với những vũ khí tối ưu trong tay như tiểu liên, đạn,.. bạn có thể kết hợp cùng nàng tiên để bắn tan xác những tên giặc cỏ không ra gì này.
Dù đã cố gắng, chiến đấu hết sức nhưng bạn không thể để nàng tiên rơi xuống đất, nàng sẽ biến thành muôn ngàn mảnh vỡ đấy. Hãy cẩn thận những chú gấu với ý định leo trèo. Chiến dịch sẽ về tay trắng nếu bạn không thể thấy nàng tiên giương cung tên.

tien-4
Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Hướng dẫn
Dùng chuột để bắn đạn, phím trái để bắn xương, phím phải dùng cá mập đè chết giặc.

Game mini : Nàng tiên giữ thành Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để bắn đạn, phím trái để bắn xương, phím phải dùng cá mập đè chết giặc.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  2,826 lượt chơi
Game Categories:  Game hay, Game Mini
Game Tags:  

200 Latest Games