Register
tai game

Chơi Game đua xe Moto : Drunk Rider: Người hùng đường biển

Game đua xe : Drunk Rider: Người hùng đường biển

Chơi game đua xe moto – một loại hình đua xe rất được yêu thích hiện nay không chỉ trên game mà còn trong các giải đấu lớn. Khi chơi Game đua xe moto, game thủ bị cuốn hút bởi lối chơi sinh động, hấp dẫn, những pha tăng tốc băng mình trên đường đua.

 

Có lẽ, không cần phải nói nhiều về cách thức tham gia và chơi game đua xe moto vì các bạn chỉ cần điều khiển chiếc xe moto của mình vượt qua các dãy địa hình, những thách thức bạn phải vượt qua trên đường đua là bạn đã giành chiến thắng trong trò chơi này.

Điểm đáng nói là khi chơi game đua xe moto, bạn có thể tạm thời gạt qua những khúc mắc, mệt mỏi và muộn phiền trong cuộc sống. Giờ đây, bước vào cuộc chơi game đua xe moto, điều bạn cần làm duy nhất là tập trung vào trận đua lịch sử. Đối thủ rất đáng gờm và đầy bản lãnh, do đó bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa trong bất kì hoàn cảnh nào.


Nào cũng thử ngay thôi.


Đường đua khi chơi game đua xe moto khá nguy hiểm khi xung quang là đồi cao và vực thẳm những cũng khá thú vị khi đi qua đây những chiều hoàng hôn. Điều bạn cảm thấy thú vị khi tham gia chơi game đua xe moto là cảnh đẹp không thể thốt nên lời. giữa khung cảnh lãng mạn sinh ra những hành động mạo hiểm. 


Nào chúng ta cùng lên tay ga và đua thôi.
Chúc bạn có một cuộc đua thành công.

 

Hướng dẫn 
Dùng các phím trái, phải lên, xuống để điều khiển xe của bạn

Chơi Game đua xe Moto : Drunk Rider: Người hùng đường biển Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng các phím trái, phải lên, xuống để điều khiển xe của bạn


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  5,703 lượt chơi
Game Categories:  Game đua xe
Game Tags:  

200 Latest Games