Register
tai game

Game Đào Vàng : Chơi game đào vàng đôi

Chơi Game Đào Vàng Đôi

Đào vàng là một trò chơi đã hết sức quen thuộc đối với những người chơi game. Tuy nhiên, để trò chơi thêm phần mới mẻ và thu hút người chơi, các nhà phát triển game đã cho ra mắt game Đào Vàng Hai Người.

 

 

dao vang hai nguoi 1

Điểm đặc biệt ở game Đào Vàng Hai Người là bạn phải điều khiển 2 anh thợ đào vàng gắp những cục vàng ở dưới mỏ vàng. Trò chơi này rất thích hợp dành cho những đôi bạn muốn tham gia cùng một trò chơi hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn trải nghiệm sự mới mẻ của game “Đào vàng” kinh điển.

dao vang hai nguoi 2

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi này là điều khiển hai anh thợ mỏ đào được vàng càng nhiều càng tốt và phải đạt được một số tiền theo yêu cầu trong một thời gian cho phép. Hãy giúp hai anh thợ mỏ ngắm thật chính xác mục tiêu là những khối vàng thật to, đừng kéo đá nhé, chúng vừa to lại vừa nặng mà điểm số lại chẳng bao nhiêu. dao vang hai nguoi 3

Những vòng tiếp theo, khi càng đào sâu sẽ xuất hiện rất nhiều kim cương. Đừng bỏ qua những cơ hội ghi điểm tuyệt vời này nhé. Hãy kéo những chiếc túi bí ẩn kia chúng sẽ gây cho bạn một điều bất ngờ đấy, bạn sẽ tăng sức mạnh hoặc sẽ được một số điểm khá cao, …Nếu kéo

Kết thúc mỗi cấp độ, bạn hãy ghé cửa hàng và chọn mua những vật phẩm thích hợp nhé. Thuốc tăng lực sẽ làm bạn trở nên khỏe mạnh hơn và có tác dụng trong một cấp độ hay thuốc nổ sẽ giúp bạn phá hủy những vật bạn không muốn kéo lên, hay lọ nước đánh bóng kim cương để nó trở nên giá trị hơn, …..

dao vang hai nguoi 4

Nào còn bây giờ thì bạn có thể chinh phục trò chơi thú vị này cùng với người bạn đồng hành của mình rồi đấy! Hai bạn hãy mang về thật  nhiều vàng và phần thưởng giá trị nhé!

Hướng dẫn

Để điều khiển người thợ bên phải dùng phím mũi tên xuống để thả ngầm, phím mũi tên lên để bắn thuốc nổ. Đối với người thợ mỏ thứ hai thì dùng phím S để thả ngầm, Phím W để dùng thuốc nổ.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

choi game dao vang doi


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  20,235 lượt chơi
Game Categories:  Game 2 người, Game đào vàng

200 Latest Games