Register
tai game

Chơi Game đánh nhau – Bushido Panda: Cuộc chiến

Bushido Panda: Cuộc chiến

Cùng tham gia chơi game với những màn đánh nhau hấp dẫn. Game đánh nhau hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút hồi hộp, căng thẳng đến nghẹt thở. Một trận đấu giữa những chú chim cánh cụt và những chú gấu panda. Bạn sẽ đứng về phía nào? Hãy chơi game đánh nhau Bushido Panda để xem diễn biến trận đấu.

 

 

 

Câu chuyện xảy ra trong khi chơi game đánh nhau này diễn ra như sau:  Những chú chim cánh cụt muốn xuống khu vườn tre để thực hiện một kế hoạch nhưng nơi đó là khu trú ngụ của những chú gấu. Thế là những chú chim cánh cụt làm một cuộc tấn công. Bạn hãy giúp đỡ những chú gấu bảo vệ khu vườn của mình.

Khu vườn trúc không phải là nơi dễ xâm nhập. Địa hình nơi đây rất đẹp nhưng cũng rất hiểm trở. Vách đá cheo leo, địa thế hiểm trở. Để vượt qua, những chú gấu phải dùng công cụ hỗ trợ bay qua cho dễ dàng. Còn những chú chim cánh cụt thì sao? Thông thường, bạn sẽ thấy chơi game đánh nhau có vẻ bạo lực, nhưng với Bushido Panda bạn sẽ đánh nhau để bảo vệ chính nghĩa. Do đó bạn hãy cố gắng hết sức của mình nhé.

Liệu khi chơi game đánh nhau này, bạn có thể giúp những chú chim cánh cụt giành được khu vườn trúc hay không? Và những chú chim cánh cụt sẽ phải làm gì để bảo vệ khu vườn của mình?

Trận chiến rồi sẽ ra sao? Hãy cùng chơi game đánh nhau Bushido Panda để biết hồi kết như thế nào.

Hướng dẫn

Phím Space dùng để nhảy lên.
Phím mũi tên trái/phải/lên/xuống dùng để di chuyển sang trái/phải/lên/xuống.

Chơi Game đánh nhau – Bushido Panda: Cuộc chiến Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Phím Space dùng để nhảy lên.rnPhím mũi tên trái/phải/lên/xuống dùng để di chuyển sang trái/phải/lên/xuống.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  2,946 lượt chơi
Game Categories:  Game đánh nhau
Game Tags:  

200 Latest Games