Register
tai game

Chơi game đánh nhau 2 người – Huyền Thoại Chiến Binh Yanloong – Hiệp Sĩ Rồng

Yan Loong Legend 2 : The Double Dragon

Chơi game đánh nhau 2 người Game sẽ mang về cho bạn những màn đánh nhau trong đó 2 người ở hai phe đối lập nhau bước vào cuộc chiến sinh tử.

Đến với Y8 bạn sẽ được chơi game đánh nhau 2 người với hệ thống game đa dạng phong phú. Bạn có thể lựa chọn cho mình một game bất kì và sẵn sàng bước vào cuộc chiến. Bạn có thể chơi game đánh nhau 2 người Huyền thoại Yan Long hay còn gọi là huyền thoại hiệp sỹ rồng vì đây là một game rất hay đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ.

game danh nhau 2 nguoi  _1

Câu chuyện bắt đầu khi Yan Long đệ tử của phái võ wushu cổ ở trên một ngọn núi xa xôi bắt đầu cuộc hành trình tìm câu trả lời Vì sao lại có chiến tranh? theo yêu cầu của sư phụ. Và từ đây, những câu chuyện liên quan đến cậu bé rồng được bắt đầu.

game danh nhau 2 nguoi_2

Khi chơi game đánh nhau 2 người này, bạn sẽ chứng kiến thế giới không còn hoà bình như bao năm trước đây, các thế lực xấu xa và bóng tối đang đẩy nhân loại từ cuộc chiến tranh này tới cuộc chiến tranh khác. Liệu chàng Yan Long mà bạn hóa thân vào có tìm được câu trả lời cho chính mình và cho sư phụ? Chàng phải tiêu diệt bao nhiêu cái ác trên con đường tìm kiếm câu trả lời này?…Phiêu bạt giang hồ nhiều năm Yan Long đã tìm được một người bạn song hành tên là Kim Long, phiên bản Song Rồng này bắt đầu câu chuyện của hai chàng trai.

game danh nhau 2 nguoi_3

 Có thể nói, khi chơi game, các game thủ vẫn hứng thú nhất với việc choi game đánh nhau 2 người vì nó thể hiện sự đa dạng từ nội dung cho đến những màn đấu đá căng thẳng, gay cấn. Hãy đến với Y8 để cùn trải nghiệm những giây phút thú vị khi chơi game đánh nhau 2 người nhé.

Hướng dẫn: A – D để di chuyển, J để ra đòn và K nhảy lên cao.

Chơi game đánh nhau 2 người – Huyền Thoại Chiến Binh Yanloong – Hiệp Sĩ Rồng Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Hướng dẫn: A - D để di chuyển, J để ra đòn và K nhảy lên cao.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:


200 Latest Games