Register
tai game

Chơi Angry Birds: Heo Con Phục Hận

Game angry birds: Heo Con Phục Hận -  Angry Birds

Angry Birds là một tựa game khá quen thuộc với giới game thủ với lối chơi nhẹ nhàng, vui nhộn nhưng không kém phần hồi hộp, gay cấn và hấp dẫn. Hãy cùng Y8 chơi Angry Birds và trải nghiệm những giây phút cực kì thư giãn và thú vị nhé!

Có lẽ, bạn đã gặp khá nhiều phiên bản khi chơi angry birds. Vậy bạn đã từng tham gia vào cuộc chiến của những chú chim và những chú heo xanh. Bạn đã từng chứng kiến sự chống trả quyết liệt của đối phương trong từng trận đấu? Và bạn cũng biết được sự nổi giận của những chú chim là như thế nào, nhưng không chỉ có chim mới giận dữ mà cả những chú heo xanh cũng biết nổi giận nữa đấy. Chơi Angry Birds: Heo Con Phục Hận để xem diễn biến câu chuyện sẽ đi đến đâu so với suy nghĩ của bạn.

 

Khi chơi angry birds phiên bản này, bạn sẽ bắt gặp sự  phục hận của những chú heo xanh, chúng sẽ tìm cách bắn phá tiêu diệt những chú chim càng nhiều càng tốt. Những chú chim sẽ phải ở thế phòng thủ và những chú heo xanh đã đổi ngược tình thế làm kẻ tấn công. Một cuộc chiến diễn ra kịch liệt và kẻ tấn công hoàn toàn chủ động với khẩu súng đại bác lợi hại của mình.

Tất cả những chú chim từ lớn đến nhỏ đều là mục tiêu trong những phát súng phục thù. Liệu những chú chú chim có thoát khỏi cuộc tấn công bất ngờ này? Họ sẽ làm gì để đối phó với đối phương trong khi lần này họ không còn giữ vị tí ưu thế như những lần trước? Tất cả đều là những điều khá bất ngờ khi bạn chơi angry birds.

Tiêu diệt càng nhiều chim bạn sẽ càng nhận được nhiều điểm và càng nhanh chóng kết thúc trận đấu. Hãy để cho những chú heo con có cơ hội phục thù theo cách riêng của chúng!

Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì sức mạnh lợi hại của những chú heo. Bạn sẽ phải cuốn hút bởi một phiên bản trò chơi của series Angry Birds!

Hướng dẫn

Dùng chuột để bắn.

Chơi Angry Birds: Heo Con Phục Hận Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  2,619 lượt chơi
Game Categories:  Game angry birds
Game Tags:  

200 Latest Games