Register
tai game

Chăm sóc thỏ con

Chăm sóc thỏ con

Có lẽ các bạn gái ai cũng muốn nuôi một chú thỏ cực kỳ đáng yêu và cực kỳ dễ thương, Bạn không cần phải mơ ước về chuyện đó nữa đâu, bởi giờ đây với game chăm sóc thỏ con, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác được chăm sóc một chú thỏ là như thế nào. Bạn có thể cho thỏ ăn , tắm cho thỏ, chải lông và chơi đùa với nó, điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ không lo bị ai than phiền hay bị dị ứng với lông thỏ. Đặc biệt game còn cho bạn những lựa chọn khác nhau về màu sắc lông thỏ cùng hai chế độ chơi khác nhau:

Time mode dành cho những ai thích thử thách với thời gian, free mode cho những ai thích nuôi thỏ một cách thong thả để xả stress. Nghe có vẻ hấp dẫn nhỉ, hãy cùng chăm sóc thỏ con nào.

Hướng dẫn:
Đối với chế độ time mode, bạn cần phải tắm rửa, chải lông cho thỏ và cho nó ăn trong một khoản thời gian nhất định, bạn phải dùng chuột nhấp vào các vùng dơ hay mảng dơ trên cơ thể thỏ để kỳ cọ cho đến khi thanh màu tím bên góc phải màn hình đầy.


Tương tự bạn cũng làm vậy trong giai đoạn cho thỏ ăn.

Chăm sóc thỏ con Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Hướng dẫn:rnĐối với chế độ time mode, bạn cần phải tắm rửa, chải lông cho thỏ và co nó ăn trong một khoản thời gian nhất định, bạn phải dùng chuột nhấp vào các vùng dơ hay mảng dơ trên cơ thể thỏ để kỳ cọ cho đến khi thanh màu tím bên góc phải màn hình đầy.rnTương tự bạn cũng làm vậy trong giai đoạn cho thỏ ăn.rn


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  7,564 lượt chơi
Game Categories:  Game vui

200 Latest Games