Register
tai game

Build Medieval Castle: Xây dựng lâu đài

Build Medieval Castle: Xây dựng lâu đài

 

Nếu bạn là người yêu thích trò chơi ghép hình, bạn thích những tòa lâu đài thời trung cổ nguy nga thì bạn hãy đến với game Build Medieval Castle để được thỏa sức những đam mê của mình bạn nhé. Một trò chơi cũng hết sức thú vị đấy!

 

 

Những tòa lâu đài theo thời gian đã cũ kĩ, bạn hãy xây dựng lại chúng. Bạn sẽ lần lượt trải qua ba cấp độ từ đơn giản đến phức tạp để bạn có thời gian học cách xây một tòa lâu đài là như thế nào, và xây hoàn thiện nó.

Có một điều bạn nên lưu ý là phải xây theo kiến trúc có sẵn. Vì thế, bạn có thể xem bản thiết kế để so sánh nhé. Công việc của bạn sẽ không khó nhưng bạn phải quan sát kĩ đấy.

Liệu bạn có hoàn thành được lâu đài đúng như yêu cầu? Liệu bạn có phải gặp rắc rối gì trong quá trình xây hay không? Và thời gian để bạn hoàn thành công trình là bao lâu? Hãy tham gia trò chơi này để giải đáp thắc mắc nhé!

Sau khi xây xong bạn đừng quên khoe thành quả của mình với bạn bè nhé. Bạn đã trở thành một thợ xây cừ khôi rồi đấy.

Hướng dẫn

Dùng chuột để điều khiển.

Build Medieval Castle: Xây dựng lâu đài Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để điều khiển.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  1,595 lượt chơi
Game Categories:  Game vui
Game Tags:  ,

200 Latest Games