Register
tai game

Game thể thao : Bóng bầu dục

Bóng bầu dục

Bóng bầu dục là một thể loại game rất phỏ biến ở nước mỹ hay các nước phương tây nói chung, nó cũng được gọi là bóng đá ở một số miền và một số nước, nhưng xét về cách chơi và luật lệ thì nó không giống bóng đá. Bóng bầu dục cũng là một môn thể thao sử dụng một trái bóng để chơi trong trận đấu, một đội chơi sẽ dàn thành một đội hình sắp xếp có chiến thuật và mục tiêu là đem bóng đến cầu môn của đối phương, sau đó đội sẽ cử ra một cầu thủ làm nhiệm vụ sút trái bóng vào cầu môn, nếu bóng vào đội đó sẽ được cộng thêm điểm. Bóng trong môn thể thao này đúng theo tên gọi của nó, bóng có hình bầu dục và làm bằng nỉ bọc cao su, cầu thủ chơi bóng sẽ được mặc áo giáp vì đây được coi là một môn thể thao bạo lực bậc nhất. Game bóng bầu dục sex cho bạn một cái nhìn mới hơn về bóng bầu dục, bạn hãy thử sức cùng với đồng đội mình xem nào. Chúc bạn chơi vui.

 

Hướng dẫn
dùng chuột để di chuyển cầu thủ, bạn chỉ cần di chuyển chuột để cầu thủ chạy mà không phải bấm thêm một phím nào hay cần một cú click chuột nào cả. Nếu đối phương áp sát bạn để cướp bóng, hãy bấm spacebar để chuyển bóng cho đồng đội và tiếp tục cuộc chơi. Cố gắng chạy về đích nhanh nhất nhé.

Game thể thao : Bóng bầu dục Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

rnrnHướng dẫnrndùng chuột để di chuyển cầu thủ, bạn chỉ cần di chuyển chuột để cầu thủ chạy mà không phải bấm thêm một phím nào hay cần một cú click chuột nào cả. Nếu đối phương áp sát bạn để cướp bóng, hãy bấm spacebar để chuyển bóng cho đồng đội và tiếp tục cuộc chơi. Cố gắng chạy về đích nhanh nhất nhé.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  1,191 lượt chơi
Game Categories:  Game thể thao

200 Latest Games