Register
tai game

Game phiêu lưu – Bad Ice Cream: Cuộc phiêu lưu của Kem

Bad Ice Cream: Cuộc phiêu lưu của Kem

Bad Ice Cream là một trò chơi rất thú vị và cực kỳ vui nhộn. Bạn sẽ là một cây kem đang thực hiện nhiệm vụ phá vỡ các khối băng lạnh cứng để thu thập trái cây. Trong khi đó, bạn cần phải né tránh kẻ thù nếu không bạn sẽ bị san phẳng. Hãy thử trò chơi này ngay nhé!

 
Đây là một thể loại trò chơi rất đặc biệt được thiết kế dành cho 1 người chơi hoặc 2 người chơi tùy ý. Bạn có thể chơi một mình hoặc rủ bạn bè cùng chơi. Hãy chọn chế độ chơi và bắt đầu!

Sau đó, bạn chọn cho mình hương vị kem yêu thích. Sau đó thì hãy bắt đầu nhiệm vụ của mình là phá vỡ các khối băng và thu thập trái cây. Bạn sẽ thu thập được rất nhiều trái cây nếu như bạn nắm vững cách chơi mà chúng tôi hướng dẫn ở dưới. Bạn có 40 khu vực cần phải vượt qua, mỗi khu vực sẽ có 2 màn chơi và bạn có 2 phút để thu thập hết những trái cây vương vãi trên sàn này.

Bạn nên nhớ là hãy tránh những con quỷ chặn đường bạn, nếu đụng vào họ bạn sẽ bị tan rữa ra đó. Vì bạn là một cây kem mà! Nếu có nhiều khối băng xung quanh cản bước đi của bạn, bạn hãy dùng phím Space để phá chúng đi nhé! Bạn cũng có thể dùng phím Space này tạo ra những khối băng nhốt những con quỷ này lại.

Hãy di chuyển thật nhanh và chắc chắn để thu thập được nhiều trái cây. Hãy đi đến tận cùng trò chơi để tận hưởng những giờ phút giải trí thật sảng khoái nhé! Chúc bạn vui vẻ!

Hướng dẫn 
Người chơi 1: Dùng phím WS để di chuyển lên/ xuống
Phím AD để di chuyển sang phải/ trái
Phím Space để nhả băng hoặc phá vỡ các khối băng.
Người chơi 2: Dùng các mũi tên trên bàn phím để di chuyển lên/ xuống, sang phải/ trái.
Dùng phím Enter để nhả hoặc phá các khối băng.

Game phiêu lưu – Bad Ice Cream: Cuộc phiêu lưu của Kem Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Người chơi 1: Dùng phím WS để di chuyển lên/ xuống rnPhím AD để di chuyển sang phải/ tráirnPhím Space để nhả băng hoặc phá vỡ các khối băng.rnNgười chơi 2: Dùng các mũi tên trên bàn phím để di chuyển lên/ xuống, sang phải/ trái.rnDùng phím Enter để nhả hoặc phá các khối băng.rn


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  24,252 lượt chơi
Game Categories:  Game 2 người, Game phiêu lưu
Game Tags:  ,

200 Latest Games