Register
tai game

Angry Bird Game: Những chú chim nổi giận

 Game NguoiNgoaiHanhTinNoiGian

Những chú chim vui nhộn, tinh nghịch giờ đây đã có mặt trong Angry bird. Đây là một bộ game vô cùng thú vị dành cho những game thủ, những ai muốn giải trí sau một ngày làm việc mệt nhọc. Angry bird game có rất nhiều phiên bản, hãy cùng trải nghiệm với phiên bản “Những chú chim nổi giận nhé.

Trong Angry Bird Game – Những chú chim nổi giận bạn sẽ chứng kiến cảnh người ngoài hành tinh đang cố tình xâm chiếm lãnh thổ của những chú chim làm cho chúng rất uất hận và lên kế hoạch trả thù. Những chú chim này xây đựng một đài bắn và ngắm bắn tất cả những người ngoài hành tinh đang tiến tới. Bạn hãy giúp chúng chống lại những tên người ngoài hành tinh này bằng tất cả sức mạnh và trí thông minh của mình.

Cớ thể nói, với mỗi lần update phiên bản mới, angry bird game lại mang đến một cái gì đó rất mới mẻ như một luồng gió mới khiến các game thủ không thể rởi mắt được những chú chim angry bird. Đối với những chú chim nổi giận, bạn hãy giúp chúng lên chiếc ná và điều chỉnh lực thật chính xác để có thể vuột qua những chướng ngại vật và bắn trúng những người ngoài hành tinh kia. Hãy nhấp chuột và kéo để điều chỉnh lực.

Ở bất cứ game nào của hệ thống angry bird game, bạn hãy chọn góc bắn làm sao cho những con chim này bay trúng những người ngoải hành tinh. Bắn trúng một người ngoài hành tinh, bạn sẽ được cộng 5000 điểm. Hãy ngắm bắn và điều chỉnh lực thật chính để tiêu diệt được hết những tên ngoài hành tinh.

Hãy hạn chế việc bắn những con chim vào chướng ngại vật. Vì như vậy chỉ làm cho chúng hao tổn lực lượng và hi sinh vô ích mà không tiêu diệt được kẻ thù nào. Chúng chỉ có 3 con thôi đấy! Vì thế, bạn hãy xác định thật kỹ càng trước khi bắn.

Chúc bạn sẽ giúp đỡ được những chú chim này đánh đuổi được những kẻ xâm lược ngoài hành tinh và lập được hỷ lục mới trong trò chơi này. Chúc bạn có những giờ phút giải trí thật vui vẻ!

Hướng dẫn

Dùng chuột để xác định góc bắn

Nhấp chuột và giữ để điều chỉnh lực.

 

 

Angry Bird Game: Những chú chim nổi giận Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  3,457 lượt chơi
Game Categories:  Game angry birds

200 Latest Games